Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại Đà Nẵng

8460 Lượt xem

Bạn có đam mê kinh doanh nhưng bạn lại chưa biết mình nên kinh doanh lĩnh vực nào và nên kiếm việc làm tại đà nẵng ra sao? bạn có ít vốn và bạn muốn khởi nghiệp làm giàu. Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại Đà Nẵng quả thực là một câu hỏi khó. Nhưng ngay cả khi có đáp án bạn cũng phải hết sức thận trọng, khảo sát kỹ lưỡng thị trường và đưa ra một bản kế hoạch chi tiết, cụ thể. Như vậy, bạn mới lựa chọn cho mình được những ý tưởng kinh doanh phù hợp với bản thân mình.

 

Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại Đà Nẵng

 

Kiếm việc làm tại đà nẵng với chi phí nhỏ như kinh doanh quán bia

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ mở một quán bia  khi nghĩ đến kiếm việc làm tại đà nẵng? Thực sự bạn nên thử, bởi vì kinh doanh quán bia là một thứ siêu lợi  nhuận. Quán bia bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vào trang trí, nó không cần quá xa hoa, sang chảnh. Bạn chỉ cần một quán bình thường nhưng thoải mái sẽ rất thu hút khách đấy. Những người đến quán bia thường để nhậu để vui vẻ với bạn bè, họ thích những gì thoải mái nhất. Vì vậy, bạn không cần quá chú trọng vào phần trang trí. Bạn hãy chú trọng vào đồ ăn phải đảm bảo chất lượng, ngon. Bạn cần sắm bàn ghế, các vật dụng cần thiết, cốc, và quan trọng là phải tìm được mối cung cấp bia tươi. Vậy là bạn có thể mở được một quán bia rồi. 

Xem thêm >> Tuyển việc làm tại Đà Nẵng

Kinh doanh ít vốn mới mô hình trang trại

Nếu như ở quê bạn có đất rộng, ao hồ bạn nên phát triển chăn nuôi kết hợp với trồng trọt. Nhưng nuôi con gì, trồng cây gì? Đó mới là điều quan trọng. Đừng thấy trên thị trường đang thị hiếu một loại sản phẩm nào mà lao theo. Bởi vì bạn có thể bị thất bại một cách thê thảm. Hãy suy nghĩ xa hơn là trong tương lai vài năm nữa, những sản phẩm này liệu có còn được ưa chuộng. Hãy lấy bài học về lợn rớt giá và dưa hấu đem cho bò ăn để làm bài học cho bản thân. Đúng là đam mê thì cần thật nhưng đó là một chuyện còn chuyện thành bại lại là chuyện khác.
Bạn nên đi tìm đầu ra cho sản phẩm của bạn trước khi bạn bắt đầu. Bạn nuôi lợn sạch, rau sạch… bạn cần liên hệ trước với các siêu thị ở thành phố. Bạn đảm bảo chất lượng thì họ sẽ sẵn sàng chấp nhận bạn và có thể bỏ tiền ra đầu tư cho bạn, quá lợi rồi còn gì nữa. 

Bán trà đá

Kiếm việc làm tại đà nẵng như bán trà đá, công việc tưởng chừng như bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến nhưng chính công việc này lại là công việc thu về lợi nhuận ổn định nhất cho bạn đấy. Với một cốc trà đá giá 3000 đồng. Khi kiếm việc làm tại đà nẵng có thể bạn nghĩ, với giá tiền này thì sao mà thu được lãi. Nhưng bạn nhầm, nhiều người bán trà đá có thể thu lời vài tram ngàn một ngày đấy. Theo kinh nghiệm từ những người đang bán trà đá bí quyết thành công của họ là tìm được đầu mối cung cấp chè ngon, nước chè pha ra phải có màu xanh, một số nơi còn thêm công đoạn ướp trà với 1 số loại hoa để tăng hương vị. Ngoài trà đá nhiều người còn bán kèm thuốc lá, kẹo lạc, hướng dương, các loại nước uống khác … giúp tăng nguồn thu và phục vụ được nhiều đối tượng hơn.
Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn địa điểm bán trà đá ở những nơi đông người, mát mẻ như các vỉa hè, cổng trường học hay công viên, bờ hồ…
Công việc nào cũng đòi hỏi sự kiên trì và có một kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Muốn kinh doanh, muốn làm giàu thì bạn phải luôn luôn có tâm lý sẵn sàng chấp nhận thất bại.