Xin việc làm thêm ở Đà Nẵng cho sinh viên

783 Lượt xem

Đà Nẵng là một thành phố phát triển và đầy tiềm năng. Nơi đây được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đà Nẵng là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn và có số lượng sinh viên khá đông. Nhu cầu việc làm thêm ở Đà Nẵng cho các bạn sinh viên khá cao. Vậy sinh viên có thể làm thêm gì tại Đà Nẵng?

Xin việc làm thêm ở Đà Nẵng – ngành nghề du lịch

Đà Nẵng là một thành phố phát triển về du lịch vì thế những bạn sinh viên sinh sống ở đây có thể kiếm cho mình một công việc làm thêm trong ngành nghề này như: dẫn tour, hướng dẫn viên, phiên dịch… Công việc này khá phù hợp với các bạn sinh viên học ngành du lịch. Các bạn vừa được trải nghiệm thực tế công việc lại vừa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên. Các bạn có thể xin làm dẫn tour vào những ngày cuối tuần đi các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng hay một số vùng lân cận. Quan trọng là các bạn phải có kiến thức cũng như những am hiểu về các địa điểm du lịch đó để có thể giải quyết những tình huống trong khi bạn làm việc. 

Xin việc làm thêm ở Đà Nẵng – công việc PG, PB

Đây là một công việc rất có tiềm năng khi bạn muốn kiếm việc làm thêm tại đây. Chỉ cần bạn có ngoại hình và có khả năng giao tiếp là có thể xin việc làm này kiếm thêm thu nhập cực kỳ tốt. Tuy nhiên công việc này cũng có nhiều vấn đề do vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ làm pg là gì để vừa trau dồi thêm kỹ năng mà không ảnh hưởng đến việc học tập. 

Xin việc làm thêm ở Đà Nẵng – ngành phục vụ nhà hàng

Bên cạnh phát triển du lịch thì Đà Nẵng cũng khá phát triển về lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Đây cũng là một việc làm thêm ở Đà Nẵng mà thu hút được nhiều bạn sinh viên tham gia. Việc làm tại Đà Nẵng này khá thích hợp với những bạn sinh viên đang theo học ngành quản trị khách sạn – nhà hàng. Công việc này sẽ giúp cho các bạn được trực tiếp tiếp xúc với những tình huống cụ thể, tiếp xúc với khách hàng và có thêm những kĩ năng làm việc cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm xử lý các tình huống với khách hàng. Các bạn sinh viên có thể xin vào thực tập trong các nhà hàng, khách sạn để học hỏi và với công việc này bạn cũng kiếm được một khoản thu nhập kha khá đấy, đôi khi còn cao nếu như bạn làm tốt thì sẽ được thêm tiền boa của khách nữa. Công việc này giúp ích và rèn luyện các kĩ năng rất nhiều cho các bạn đấy. Tại sao các bạn lại không thử nhỉ?

Xin việc làm thêm ở Đà Nẵng cho sinh viên

Xin việc làm thêm ở Đà Nẵng – kinh doanh online

Bên cạnh việc làm thêm ở Đà Nẵng những công việc phục vụ nhà hàng, dẫn tour thì các bạn sinh viên có thể tự kinh doanh là giàu cho bản thân. Kinh doanh online hiện nay là một xu hướng phổ biến đối với giới trẻ. Những bạn sinh viên có đam mê kinh doanh, buôn bán, muốn tự lập, làm chủ thì hãy lựa chọn công việc này. Có thể có rủi ro nhưng công việc này mang lại nhiều trải nghiệm cũng như kiến thức thực tế cho bản thân. Công việc này đòi hỏi bạn phải có đầu óc tính toán và nó giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều đấy. Nhiều bạn đã rất thành công với công việc này rồi đấy.

Nhu cầu đi làm thêm của sinh viên hiện nay là rất lớn. Nhưng nhiều bạn sinh viên vẫn còn phân vân không biết nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm thêm ở Đà Nẵng như thế nào và xin việc gì cho phù hợp. Với những chia sẻ trên đây, hi vọng rằng các bạn sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp với mình nhất.