Việc làm partime tại Đà Nẵng cho sinh viên là gì?

455 Lượt xem

Đà Nẵng có khá nhiều trường Đại học lớn vì thế mà các lượng sinh viên sinh sống và theo học ở đây cũng khá đông. Do đó thì nhu cầu việc làm partime cũng rất lớn. Vậy việc làm partime tại Đà Nẵng cho sinh viên có thể là những công việc gì? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Việc làm partime tại Đà Nẵng cho sinh và những cơ hội việc làm

Việc làm partime tại Đà Nẵng có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn. Những công việc đó có thể là:

-Hướng dẫn viên du lịch: Những bạn sinh viên ngành du lịch hoặc bạn có đam mê với những địa điểm du lịch thì bạn có thể xin việc làm partime tại Đà Nẵng trong các công ty du lịch. Bạn có thể dẫn tour vào những dịp cuối tuần để tích lũy kinh nghiệm làm việc về du lịch để phục vụ cho công việc tương lai sau này của bạn. Đây cũng là cơ hội bạn được tiếp xúc với nhiều người, được trau dồi kĩ năng giao tiếp, được trải nghiệm thực tế… Bạn sẽ thu được rất nhiều điều khi làm công việc này đấy.

- Phục vụ tại các quán trả, café, quán ăn: Bạn thích một môi trường năng động trẻ trung bạn có thể xin việc làm partime tại các quán café, quán trà hay các quán ăn. Những nơi này đều nhận sinh viên làm thêm theo ca. Vì thế các bạn có thể sắp xếp thời gian của mình để có thể xin việc làm ở một ca làm nào thích hợp nhất với bạn. Công việc này không đòi hỏi bạn phải có chuyên môn gì. Chỉ cần bạn chăm chỉ, thật thà là ok rồi. Bạn sẽ được học hỏi kĩ năng giao tiếp, kĩ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp… Điều này giúp cho bạn mở rộng hơn nhiều kiến thức cũng như giúp bạn trưởng thành hơn.

- Bên cạnh đó thì cũng có một số công việc khác như: bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, gia sư,…

Những cơ hội việc làm này đều khá dễ dàng kiếm được tại Đà Nẵng. Chỉ cần bạn chịu khó tìm kiếm thông tin là có thể rinh về cho mình một công việc partime rồi.

Việc làm partime tại Đà Nẵng cho sinh viên là gì?

Việc làm partime tại Đà Nẵng đòi hỏi bạn có những gì?

Hầu hết thì những việc làm partime tại Đà Nẵng cho sinh viên không đòi hỏi kinh nghiệm hay kĩ năng gì nhiều. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số công việc đòi hỏi ứng viên có chuyên môn như công việc về du lịch, gia sư, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài… Nhưng cũng không đòi hỏi quá khắt khe vì những công ty tuyển dụng các ứng viên đều có lớp đào tạo việc làm cho họ. Bạn hãy yên tâm, và đừng quá lo lắng nhé.

Việc làm partime tại Đà Nẵng muốn tìm kiếm không  phải là điều khó nhưng cũng chẳng phải là dễ. Bạn cần phải tìm hiểu các nguồn thông tin một cách chính xác và nộp hồ sơ ứng tuyển vào những vị trí mà bạn thấy mình phù hợp. Chúc các bạn sớm tìm được một công việc phù hợp và thành công.