Tuyển nhân viên kỹ thuật việc làm ở đà nẵng mới nhất

2005 Lượt xem

Hiện trên thị trường có rất nhiều công việc trong đó nhân viên kỹ thuật ở đâu cũng cần. Để góp phần vào sự nghiệp phát triển chung, HR Department có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật tòa nhà khi tìm việc làm ở đà nẵng mới nhất.

Công việc trong tòa nhà khi tìm việc làm ở đà nẵng mới nhất

Việc làm ở đà nẵng mới nhất khi quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà, thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống kỹ thuật tòa nhà và quản lý giám sát nhà thầu thi công trong tòa nhà.

Bạn có quyền lợi: Mức lương cạnh tranh, tương xứng với vị trí và đóng góp của bạn. Cơ hội làm việc và thăng tiến trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, đa văn hoá khi làm việc ở Đà Nẵng. Bạn được hưởng bảo hiểm FPT Care và chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình mình cùng với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

>>> Xem thêm: Quy trình tuyển dụng chuẩn tại doanh nghiệp lớn nhỏ

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Điện- Điện lạnh.

Có chứng chỉ giám sát

Kinh nghiệm 03 năm trong lĩnh vực vận hành tòa nhà khi tìm việc làm ở đà nẵng mới nhất.

Có tiếng Anh giao tiếp.

Ngành nghề việc làm: Xây dựng  và Điện/ Điện tử.

Cấp bậc: Kỹ thuật viên/Kỹ sư

Nơi làm việc ở Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn

Với trình độ học vấn: Cử nhân, mức kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm.

Loại công việc: Toàn thời gian cố định. Giới tính là Nam/Nữ

Khi tìm việc làm ở đà nẵng mới nhất nếu muốn xin vào làm tại toàn nhà bạn hãy liên hệ qua: HR Department. Địa chỉ: FPT Complex, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng , Việt Nam

Nhận hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Đà Nằng bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh

Ngày gởi: 08/09/2017. Ngày hết hạn: 08/10/2017.

Tuyển nhân viên kỹ thuật việc làm ở đà nẵng mới nhất

Giới thiệu về tòa FPT Complex Đà Nẵng

Với diện tích 5,9 ha, tòa nhà FPT Complex được thiết kế hình chiếc nhẫn, có hình dáng giống với tòa nhà xanh của hãng Apple. Đây là nơi làm việc cho 3.200 kỹ sư công nghệ thông tin ở giai đoạn 1 và 10.000 chỗ làm việc ở giai đoạn 2. Trung tâm này sẽ đóng góp quan trọng cho mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu xuất khẩu phần mềm vào năm 2020 của FPT. Nơi đây tuyển việc làm tại Đà Nẵng trong tòa nhà muốn tìm được những ứng viên cống hiến cho nơi đây.

Tìm việc làm ở đà nẵng mới nhất, một thành phố đang trong đà nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành thành phố công nghiệp của đất nước trước năm 2020. FPT đã luôn nỗ lực góp phần tích cực để đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm khoa học công nghệ cao của miền Trung. Từ một văn phòng đại diện tại Đà Nẵng với 100 người vào năm 2004, FPT Đà Nẵng đã không ngừng lớn mạnh, đến năm 2015, hiện tại khu vực miền Trung, FPT đã có 7 công ty thành viên hoạt động trong các mảng công nghệ, viễn thông, đào tạo, phân phối và bán lẻ sản phẩm công nghệ với quy mô lớn trên 3.500 người.

Cho nên đây là một cơ hội để người lao động có kinh nghiệm được làm việc ở Đà Nẵng, một thành phố xinh đẹp và nên thơ đến vậy!

>>>>Tiếp theo là: Kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên hàng không vietnam airline