Timviec365.vn “dành cho ứng viên” những gì?

1163 Lượt xem

Giống như tên gọi, website Timviec365.vn là trang web trực tuyến hỗ trợ người dùng tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn. Với riêng người tìm việc, chúng ta có “mục dành cho ứng viên”. Vậy bạn đã khai thác hết sự thú vị của tính năng này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm việc làm hiệu quả cho mình nhé.

Khi truy cập vào trang chủ của Timviec365.vn, bạn sẽ nhìn thấy ngay mục Dành cho ứng viên đứng ở vị trí đầu tiên trong list danh sách tiện ích. Trong vai trò là một người ứng viên, bạn có thể khám phá ngay để biết trang web dành cho bạn những gì bằng cách đưa chuột vào vị trí này.

Khi đó, 6 tiện ích dành cho ứng viên sẽ xuất hiện và bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng cho quá trình tìm kiếm việc làm của mình rồi. Cụ thể, các tính năng đó bao gồm:

  • Tìm việc làm phù hợp

  • Tin tuyển dụng hàng đầu

  • Các công ty tuyển dụng hàng đầu

  • Đăng tin tìm việc làm

  • Tìm việc làm quanh đây

  • Việc làm 24h

Sau đây, chúng tôi gửi tới bạn chức năng chi tiết của từng tính năng này nhé.

Timviec365.vn “dành cho ứng viên” những gì?

1. Tìm việc làm phù hợp

Mục đích lớn nhất của người đi tìm việc làm đó chính là tìm được một công việc phù hợp vì nó là yếu tố làm nên sự gắn bó giữa bạn với công việc. Sự phù hợp ở đây bao gồm nhiều mảng, có thể là phù hợp về môi trường, phù hợp về tính chất công việc hay phù hợp địa điểm,... Nó gắn liền với mục tiêu và nhu cầu tìm việc của các ứng viên.

Hiểu được điều đó, các chuyên gia tại web Timviec365 đã dành cho các bạn những sự lựa chọn việc làm phù hợp. Tại Page này, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn tìm việc theo các tiêu chí sau:

  • Tìm việc dựa vào các thông tin tuyển dụng việc làm thêm, việc làm bán thời gian tại các tỉnh thành trong cả nước

  • Tìm việc theo ngành nghề

  • Tìm việc làm theo tỉnh thành

Tìm việc làm phù hợp

2. Tin tuyển dụng hàng đầu

Tại mục này, trang web luôn cập nhật những thông tin tuyển dụng mới và hot nhất dành cho ứng viên. Các tin tức này không giới hạn phạm vi, ở bất cứ địa điểm nào có việc làm hot đăng tải trên website Timviec365, chúng tôi cũng nhanh chóng cập nhật chúng tại mục này cho người ứng viên dễ tìm kiếm.

Tuy nhiên, khi bạn là người chủ động tìm kiếm nhà tuyển dụng để ứng tuyển, nhất là lại ứng tuyển các tin hot thì đồng nghĩa với tỷ lệ cạnh tranh của bạn tăng cao hơn. Do đó, hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để trở thành một người ứng viên sáng giá nhất.

Tin tuyển dụng hàng đầu

3. Các công ty tuyển dụng hàng đầu

Tại đây, Timviec365 cung cấp cho người tìm việc những cái tên công ty uy tín. Họ là những nhà tuyển dụng có nhu cầu lớn về nhân sự, lại có thông tin kèm theo rất rõ ràng cho nên khi tìm việc tại mục này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín, an toàn.

Vấn đề duy nhất nằm ở chỗ, bạn cần tìm hiểu thông tin về công ty để biết đâu là công ty đang cung cấp việc làm phù hợp, đúng chuyên ngành của bạn. Đồng thời tìm hiểu các thông tin tuyển dụng mới nhất của họ cũng như những yêu cầu việc làm, điều kiện tham gia ứng tuyển. Sau đó bạn mới biết mình cần chuẩn bị những gì để ứng tuyển việc làm đó thành công.

4. Đăng tin tìm việc làm

Nếu các tính năng trên điều hướng ứng viên “chủ động” tìm đến nhà tuyển dụng thì với tính năng này, bạn hãy “bị động” để nhận được những lời mời từ các công ty. Một phần nào đó, tiện ích này giúp bạn thể hiện cũng như khẳng định được giá trị của bản thân mình.

Khi truy cập mục này, bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản ứng viên của mình trên hệ thống của Timviec365. Sau đó chủ động đăng tải nhu cầu tìm việc làm cho nhà tuyển dụng biết kèm theo đầy đủ các thông tin, yêu cầu về việc làm của cá nhân. Nếu như nhà tuyển dụng thấy các tiêu chí bạn đưa ra phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của họ thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận được những lời mời làm việc vô cùng hấp dẫn.

Đăng tin tìm việc làm

5. Tìm việc làm quanh đây

Đơn giản hơn nữa, tại page này, bạn sẽ có thể tìm việc làm thông qua bản đồ. Không có quá nhiều chữ khiến bạn có phần bị rối mắt, với tiện ích tìm việc làm quanh đây trên bản đồ tìm việc, bạn sẽ nhìn thấy ngay những địa điểm có việc làm ở xung quanh khu vực bạn sinh sống.

Để việc tìm kiếm được nhanh chóng thì bạn sử dụng triệt để các trường tìm kiếm trên thanh công cụ. Nhập tên công việc và chức danh bạn muốn tìm, tiếp theo nhập ngành nghề bạn đang hướng tới, nhập vị trí và tỉnh thành của bạn, hãy đưa mức bán kính tìm việc trong khoảng mong muốn. Sau khi đã điền đầy đủ các thông số thì nhấn tìm kiếm.

Công cụ của website sẽ chỉ rõ cho bạn thấy những địa điểm khu vực, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng theo đúng các tiêu chí nhập của bạn. Như vậy quá trình tìm việc chẳng phải chỉ mất chưa đến 2 phút hay sao.

6. Việc làm 24h

Đây là mục tìm việc khá tiện ích về mặt thời gian. Đúng như tên gọi, các việc làm được cập nhật theo từng ngày. Điều đó đảm bảo cho người dùng luôn có được những thông tin việc làm mới nhất, đang còn hạn nộp hồ sơ. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm việc nhanh chóng và chất lượng nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn khám phá một trong số những tiện ích lớn dành cho ứng viên trên web Timviec365. Hy vọng, với những thông tin này, người dùng có thể sử dụng hiệu quả website và tìm việc làm thành công