Những thứ cần xóa trên facebook để có một năm làm việc hiệu quả

1323 Lượt xem

Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của internet, hầu hết ai cũng có một tài khoản xã hội, facebook là một trong số mạng xã hội được nhiều người dùng biết đến, ở đó bạn có thể cập nhập đầy đủ thông tin cá nhân, tuy nhiên những thông tin cá nhân tưởng chừng vô hại lại ẩn chứa những nguy cơ làm đảo lộn cuộc sống của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn. Vậy đâu là những thứ tốt nhất là nên giấu khỏi Facebook?

Bấm like tùy tiện

Hiện nay, trên facebook trần ngập các fanpage nếu bạn vẫn giữ thói quen bấm like tùy tiện thì trang chủ của bạn sẽ chẳng có thông tin nào từ bạn bè, mà chỉ hiện lên những thông tin của fanpage đó hoặc những thông tin liên quan. Ví dụ như bạn là một ứng viên đang đi tìm việc nhanh bạn clip hoặc bạn thích 1 fanpage liên quan, thì ngay lập tức, những tìn như tìm việc làm nhanh sẽ chiếm ưu thế tại facebook của bạn.

>>> Cách xác định môi trường làm việc phù hợp với bản than tại địa chỉ sau: https://timviec365.vn/blog/meo-xac-dinh-moi-truong-lam-viec-phu-hop-new2755.html

Nhung thu can xoa tren facebook de co mot nam lam viec hieu qua

 

Hạn chế Like bừa, hoặc vào đây và xóa đi những thông tin về sở thích của bạn ngay bây giờ


Những việc làm đó, tuy nhỏ nhưng chẳng ai lường trước được những hậu quả và những ấn chứa những nguy hiểm mà mạng xã hội gây ra. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy hạn chế Like bừa, hoặc vào đây và xóa đi những thông tin về sở thích của bạn ngay bây giờ.

  • Những thông tin chi tiết giúp bạn định hình slot nghĩa là gì cũng như những vấn đề liên quan được đăng tải mới nhất ngay trên trang thông tin tổng hợp của Timviec365.vn.

Nơi làm việc, trường học

Việc nêu rõ những nơi từng học và làm việc có thể là cách để kết nối những bạn học cũ hay đồng nghiệp với nhau, tuy nhiên những thông tin đó có thể tiết lộ những thông tin cho kẻ xấu, có rất nhiều trường hợp bị lấy cắp thông tin. Ví dụ như: bạn là một sinh viên bạn cập nhập trạng thái muốn tìm việc làm nhanh và nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ, bạn cũng có thể tìm việc làm nhanh được thông qua facebook, nhưng nó khá nguy hiểm nếu gặp kẻ xấu.

Sinh nhật

Công khai ngày sinh trên Facebook là cách dễ nhất để nhắc khéo mọi người là này là sinh nhật mình đấy hãy tặng quà mình đi. Nhưng đằng sau suy nghĩ đơn giản đó, lại là một mối nguy hiểm khó lường mà bạn chưa bao hề nghĩ tới. Có rất nhiều trường hợp đã bị ăn cắp tài khoản thẻ, hoặc bị khóa các tài khoản diễn đàn trên mạng do cài mật khẩu là ngày tháng năm sinh, trong khi đó thông tin này lại được bạn công khai cho hàng trăm hàng nghiefn người biết. Để xử lí việc làm này là thiết lập chế độ hiển thị thông tin này thành Only Me(chỉ mình tôi) hoặc chỉ cho bạn bè trên Facebook biết (nếu bạn tin tưởng họ).

  • Xem ngay để hiểu rõ hơn về  SBM là gì? và những vấn đề liên quan đến đồng tính nữ mà bạn có thể quan tâm.

Hãy ghé qua trang website tìm việc việc làm tại Đà Nẵng để có những lời khuyên và tìm cho mình việc làm phù hợp

 

Nhung thu can xoa tren facebook de co mot nam lam viec hieu qua

 

Có rất nhiều trường hợp đã bị ăn cắp tài khoản thẻ do cài mật khẩu là ngày tháng năm sinh

Địa chỉ nhà

Địa chỉ ở hiện tại của bạn là thông tin tối kị bạn không nên cập nhập vào trang cá nhân, bởi lẽ nếu bạn kẻ xấu biết được thông tin này họ sẽ lợi dụng những thời gian bạn đi làm đến địa chỉ để hành động những hàng vi xấu. Cũng có trường hợp bạn đang muốn tìm việc nhanh, người xấu nắm được mong muốn của bạn học sẽ tìm tận đến nhà mô giới tư vấn việc làm. Một gợi ý dành cho bạn là chỉ cho Facebook biết thông tin về thành phố đang ở thay cho chi tiết từng con phố, số nhà.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tránh được những phiền phức từ thông tin Facebook và tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Đọc thêm: Những thủ thuật giúp ứng viên tìm việc thành công