Những việc làm part time tại Đà Nẵng cho những người có nhu cầu

931 Lượt xem

Những việc làm part time tại Đà Nẵng vẫn luôn thu hút những người đã sống và làm việc tại nơi đây. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc thì có thể tham khảo những công việc dưới đây.

Việc làm part time tại đà nẵng  - Giảng viên tiếng anh tại Trung tâm Anh Ngữ

Với những bạn tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc tiếng Anh đang có nhu cầu tìm việc làm part time tại Đà Nẵng thì đây là một cơ hội tốt dành cho bạn. Bạn chỉ cần có chứng chỉ sư phạm hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, bạn có thể có kinh nghiệm hoặc nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Công việc này là giảng dạy các lớp tiếng anh theo sắp xếp thời gian dựa vào sự thống nhất của phòng Đào tạo và nhân sự. Bạn được tham gia hỗ trợ các chương trình ngoại khoá như Café tiếng anh, Street English Club và Hoi An discovery. Bạn cần có giải quyết vấn đề học viên khi phát sinh. Trung tâm tuyển việc làm tại Đà Nẵng thuộc trung tâm Anh  Ngữ luôn hỗ trợ tốt nhất cho những ứng viên có kỹ năng tốt.

 

viec-lam-part-time-buoi-toi-tai-da-nang

Những việc làm part time tại Đà Nẵng cho những người có nhu cầu

 

Giảng viên Tiếng Anh Giao Tiếp tại DNC Foreign Language

Đây là công việc mà bạn sẽ đứng giảng dạy lớp đàm thoại Tiếng Anh. Với những kỹ năng như phát âm tốt, có trình độ chuyên môn về tiếng anh. Bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy và có kĩ năng sư phạm. Đặc biệt là chữ “ tâm” trong nghề thì việc làm part time tại Đà Nẵng này hoàn toàn dành cho bạn.
Bạn sẽ được hưởng lương cứng theo chế độ công ty khi làm chính thức, lương part time, thử việc tính theo giờ dạy ( 95 - 140k/1h). Một tuần có thể nhận tối đa năm lớp. Đặc biệt bạn sẽ được tham gia các hoạt động của trung tâm và hưởng đầy đủ các chính sách khi được vào làm chính thức.

Giáo viên dạy sử Cấp 2, 3 tại Apu – American international school

Nếu bạn là một người yêu lịch sử và có kiến thức chuyên môn về lịch sử. Bạn đã tốt nghiệp Đại học/ cao đẳng cho chuyên ngành này. Bạn đã có kinh nghiệm 2 đến 5 năm trong lĩnh vực giảng dạy. Bạn có kỹ năng giao tiếp và kỷ luật tốt. Đồng thời bạn có kỹ năng tổ chức và quản lý tốt cùng với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao thì bạn có thể làm hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Đà Nẵng này sẽ dành cho bạn. Việc làm part time tại Đà Nẵng  với mức lương rất cạnh tranh. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường quốc tế, thân thiện và mang tính học hỏi cao. Tất cả chế độ, phúc lợi sẽ theo luật lao động Việt Nam. Bạn có thể yên tâm làm việc cho công ty.

Nếu như bạn thỏa mãn các yêu cầu công việc nêu trên thì chần chừ gì nữa mà không ứng tuyển những vị trí việc làm part time tại Đà Nẵng này? Cơ hội nằm trong tay bạn, cũng chỉ có bạn mới biến nó thành việc làm mà mình mong muốn hay thôi.