Nhảy việc thất bại, làm sao quay về chốn cũ

1908 Lượt xem

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp nghỉ việc tại công ty cũ, nhưng vì không tìm được một công việc ưng ý và muốn quay trở lại làm việc tại công ty cũ chưa. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một câu trả lời phù hợp nhé. Trước khi đưa ra quyết định có nên quay về công ty cũ hay không, thì bạn nên phù thuộc vào 2 yếu tố này.

Bạn thật sự muốn quay về

Bạn hãy hỏi chính bản thân mình, rằng mình có thật sự muốn quay về công ty cũ hay không. Tuy nhiên, trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng, bạn nên đưa ra những lí do thuyết phục chính mình, tại sao lại muốn trở về làm việc tại công ty cũ.

>>> Nếu bạn muốn nhảy việc làm Hậu Giang 2019 thì hãy truy cập ngay vào trang Timviec365.vn để có thể nhanh chóng có được công việc mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. 

Nhay viec that bai, lam sao quay ve chon cu

 

Công ty cũ sẽ dang rộng cánh tay đón bạn về

Thật ra rất ít ỨNG VIÊN TÌM VIỆC ra đi tại công ty cũ rồi mà còn quay trở lại công ty cũ một lần nữa. Bởi trong thời gian bạn rời đi rất có thể công ty đã bổ sung nhân sự vào vị trí của bạn. Cũng có trường hợp, vì ứng viên đó quá xuất sắc và có giỏi thật sự vì thế họ sẽ luôn dang rộng vòng tay để đón họ về.

Lời khuyên dành cho bạn: Trước khi chưa xác định được công việc mới có phù hợp với bạn hay không, thì đừng xin nghỉ việc vội. Bạn hãy chọn một lí do hợp lí để xin nghỉ phép dài ngày; trong khoảng thời gian này bạn hãy tìm hiểu và xem xét công việc mới có tốt và phù hợp với bạn hay không. Nếu công việc đó không như bạn tưởng tượng, thì sau kì nghỉ phép bạn vẫn có thể bắt đầu quay về với công cũ.

Đừng nên nóng vội, khi mà chưa chắc chắn một điều gì. Hi vọng, những chia sẻ của TIMVIEC365.VN sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn đua ra những quyết định đúng đắn, và không phải hối hận trước mọi quyết định của mình.

>>>> Truy cập vào đường link sau để tìm hiểu những việc nên tránh khi tham gia một buổi phỏng vấn xin việc làm: https://timviec365.vn/blog/mot-so-dieu-nen-tranh-khi-tham-gia-phong-van-de-thanh-cong-new2772.html