Môi giới bất động sản có là việc làm hot tại Hà Nẵng?

706 Lượt xem

Có thể nói trong những năm gần đây với việc hồi sinh của thị trường nhà đất đã và đang mang lại nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư và là cơ hội việc làm hấp dẫn cho các Nhân viên kinh doanh nhà đất. Cùng với làn sóng đó Môi giới bất động sản cũng trở thành việc làm hot tại Đà Nẵng.

Vì sao Môi giới bất động sản trở thành nghề hot tại Đà Nẵng?

Với việc hàng loạt các dự án khách sạn, biệt thự, căn hộ cũng như nhà ở cao cấp ven biển được đầu tư xây dựng đã góp phần tạo nên một thị trường bất động sản ở Đà Nẵng đầy sôi động, đây hứa hẹn sẽ là một trong những đầu mối quan trọng của thị trường bất động sản Việt Nam. Từ đó nghề môi giới bất động sản trở thành việc làm hot tại Đà Nẵng.

Có thể nói việc các đô thị mới ở ngoại vi Thành phố Đà Nẵng đã được UBND Thành phố chấp thuận đầu tư sẽ là động lực thúc đẩy thị trường BĐS tại thành phố biển Đà Nẵng tiếp tục tăng triển và sẽ tạo ra những đô thị đồng đều giữa các hướng phát triển.

Môi giới bất động sản có là việc làm hot tại Hà Nẵng?

Môi giới bất động sản có thực sự là việc làm hot tại Hà Nẵng?

 

Đà Nẵng với nguồn cung condotel dồi dào

Hiện thị trường trong phân khúc căn hộ, khách sạn (condotel) ven biển và các vị trí đắc địa trên địa bàn TP. Đà Nẵng đang rất sôi động. Có nhiều dự án vừa tung ra thị trường đã bán hết trong thời gian ngắn vì vậy nhiều sàn BĐS tuyển việc làm tại Đà Nẵng với nhu cầu nhân sự thường xuyên . Chính vì vậy nhiều chủ đầu tư đang xin chủ trương đầu tư hình thức này. Các môi giới bất động sản biết tận dụng cơ hội này để biến thành lợi nhuận của khách hàng từ đó trở thành việc làm hot tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng đã thống nhất phương án kiến trúc condotel tại cụm HH2, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn với quy mô 1 tầng hầm và 30 tầng nổi thuộc The Empire - quần thể Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp phía Tây đường Trường Sa. Dự án này có 536 căn condotel, cùng với các dịch vụ như bể bơi, nhà hàng, tập thể hình và kinh doanh café đi kèm.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng đã thống nhất điều chỉnh quy hoạch dự án Khu đô thị công nghệ FPT và cho phép khu vực ven sông phía Nam đường Vành đai phía Nam được bố trí hai vệt condotel với tổng diện tích lên đến 16.000m2. Có thể nói thị trường bất động sản vùng ven biển năm 2017 thực sự là thực sự màu mỡ khiến cho môi giới bất động sản thành việc làm hot tại Đà Nẵng trong thời gian qua.

Đà Nẵng triển khai quy hoạch nhiều khu đô thị mới

Quy hoạch Khu đô thị mới phường Hòa Quý thuộc quận Ngũ Hành Sơn với tổng diện tích 285ha. Dự án được nghiên cứu đã có các công trình như: Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, Trường cao đẳng Nghề Đà Nẵng, khu đất A1-1, A1-2 với giai đoạn 3A thuộc Khu tái định cư phía Bắc đường Vành đai phía Nam, khu chiến tích 45 học sinh Mân Quang và Khu đô thị Đại học Quốc tế Pegasus cùng với khu dân cư hiện trạng. Những ứng viên muốn ứng tuyển công việc tại các sàn giao dịch BĐS có thể gửi hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Đà Nẵng qua email liên hệ hay đến trực tiếp địa chỉ làm việc của sàn đó.

Việc làm hot tại Đà Nẵng là việc môi giới Bất động sản cùng với các dự án ở các xã Hòa Ninh, Hòa Sơn, huyện Hòa Vang với quy mô diện tích khoảng 562ha cũng đang được khảo sát, nghiên cứu và đề xuất phương án quy hoạch để đầu tư khu đô thị mới. Thành phố Đà Nẵng cũng đã thống nhất nguyên tắc quy hoạch phát triển khu đô thị tại Khu công nghiệp An Đồn và có xem xét việc mở rộng dự án Khu dân cư Phúc Lộc Viên phía Đông Bắc Khu công nghiệp An Đồn với  khu đất 41.489m2 do Massda Land đầu tư.

Với tất cả những động thái trên Đà Nẵng thực sự trở thành thị trường đầy tiềm năng hứa hẹn cho các Môi giới. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sau nghề này trở thành việc hot tại Đà Nẵng đến vậy.