Danh sách các công việc làm ban đêm tại đà nẵng lương cao

2475 Lượt xem

Làm sao để các bạn sinh viên tìm kiếm được một việc làm ban đêm tại đà nẵng lương cao?

việc làm ban đêm tại đà nẵng

Dưới đây là danh sách các công việc làm việc ban đêm tại đà năng hấp dẫn nhất

Công việc số 1: Làm công việc đi hát tại các du thuyền, quán cafe

Công việc làm đêm tại đà nẵng này rất hấp dẫn với nhiều bạn sinh viên. Đà nẵng là một trong thành phố tuyệt đẹp hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Buổi tối ở đây rất sôi động và hấp dẫn với hàng loạt các du thuyền hay các quán cafe tuyệt đẹp. Du khách thích thưởng thức nến âm nhạc việt nam, nếu bạn sở hữu giọng hát đầy nội lực, một vài làn quan họ bắc ninh hay chơi nhạc cụ dân tộc thì tuyệt vời.

Đây là công việc thích hợp dành cho bạn để kiếm thêm thu nhập, còn chưa kể nếu bạn được khách du lịch hài lòng. Họ sẵn sàng tặng tiền tip cho bạn. Một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc ở những nơi này, bạn còn có cơ hội được nâng cao vốn ngoại ngữ bản thân. Công việc này lấy đi của bạn không quá nhiều công sức , chỉ cần các bạn sinh viên muốn tìm việc làm ban đêm tại đà nẵng sẵn sàng  thử sức với nó thì thành quả đạt được cũng không tồi đâu. Số tiền bạn hát được mỗi tối có thể được từ 400.000 VNĐ-  1000.000VNĐ/ tối, còn chưa kể nếu làm tốt bạn vừa được chủ quán tưởng thưởng mà còn được số tiền tip gấp 2-3 lần tiền đi hát mỗi tối nếu các vị khách dễ mến này hài lòng.

Công việc số 2 được đề cử là vị trí MC dẫn chương trình trong các du thuyền ,quán cafe

Công việc MC dẫn chương trình đòi hỏi hồ sơ khả năng ăn nói của ứng viên, kèm theo cách truyền đạt thông điệp dễ hiểu, sở hữu một vẻ ngoại hình dễ nhìn cũng là một điểm mạnh. Bạn sẽ phải cần có thêm một vấn kiến thức sâu rộng về thành phố đà nẵng cùng khả năng giao tiếp tiếng anh thuận tiện việc nói chuyện với khách du lịch nói ngoài.… Tuy công việc này đòi  hỏi yêu cầu khắt khe nhưng bù lại đây cũng chính là việc làm ban đêm tại đà nẵng hấp dẫn nhất . Với buổi tối 2-3 tiếng làm việc là bạn có thể kiếm dc vài triệu đồng rồi. Còn chưa kể có cơ hội rèn luyện kĩ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ nữa chứ. Biết đâu được với lối dẫn dắt lôi cuốn cùng với nụ cười thân thiện  lại khiến anh chàng/ cô nàng ngoại quốc đổ rầm cái thì sao.

Công việc làm ban đêm tại đà năng rất hấp dẫn  và mức lương khủng

Để tìm được một việc làm ban đêm tại đà nẵng không khó nhưng để làm tốt và duy trì lâu dài thật không dễ gì. Tất cả chỉ cần bạn thực sự bỏ thời gian vào  công việc này.Khi chúng ta thực sự yêu thích công việc, thì chẳng có gì cản bước bạn được cả.