Đà Nẵng với những việc làm hấp dẫn

1560 Lượt xem

Những năm gần đây du lịch Việt Nam khá phát triển, ngày càng có nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam đến tham quan. Một trong những địa điểm được nhiều du khách lưu đến đó chính là thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Cũng chính vì du lịch phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho ngành phiên dịch tại đây phát triển.

>>> Cuối năm là thời điểm cơn sốt tìm việc làm lên cao, đặc biệt là các công việc làm thời vụ Tết. Cùng tham khảo những bí quyết tìm kiếm việc làm thời vụ hiệu quả trong thời điểm Tết, click https://timviec365.vn/blog/bi-quyet-tim-viec-lam-thoi-vu-tet-hieu-qua-new2651.html

Da Nang voi nhung viec lam hap dan

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố được đánh giá là thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Ngành phiên dịch tiếng Nhật, việc làm hấp dẫn tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều công ty nước Nhật đầu tư vào nước ta để phát triển ngành du lịch, điển hình như Công ty TNHH Michelle là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản được thành lập tại Đà Nẵng - Việt Nam năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực xử lý dữ liệu liên quan đến quảng cáo như xử lý hình ảnh thiết kế bản in, tập catalogue cho khách hàng Nhật Bản. Chủ đầu tư của công ty Michelle là công ty Rubber soul có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản, 2 công ty ở Trung Quốc và một công ty ở Myanmar. Do nhu cầu mở rộng sản xuất, công ty đang tìm kiếm những hồ sơ ứng viên có năng lực, tính chủ động, cầu tiến, có trách nhiệm. Hiểu biết về phong cách làm việc và văn hóa của Công ty Nhật Bản. Đây có lẽ là một thông tin tốt cho các ứng viên muốn tìm việc làm hấp dẫn tại Đà Nẵng.

  •  

Miêu tả chi tiết về việc làm hấp dẫn tại Đà Nẵng

Để đảm bảo các kế hoạch cũng như mục tiêu phát triển của công ty, bạn cần đảm bảo thực hiện các việc sau: - Liên hệ, làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật Bản - Nhập liệu - Hỗ trợ cho nhân viên kỹ thuật và những công việc liên quan khác sẽ trao đổi kỹ khi phỏng vấn.

 

Da Nang voi nhung viec lam hap dan


Ngoài ra, để tuyển dụng việc làm tại Đà Nẵng mang lại những hiểu quả cao nhất đòi hỏi những yêu cầu sau:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nhật ngữ hoặc trình độ năng lực Tiếng Nhật từ N3 trở lên

- Am hiểu phong cách làm việc của Nhật Bản và mong muốn tìm kiếm việc làm

. - Sử dụng thành thạo máy tính và tin học văn phòng

- Biết hoặc yêu thích các phần mềm đồ họa là một lợi thế

- Chịu áp lực công việc tốt (về hạn giao, thời gian làm việc, yêu cầu chỉ thị, áp lực về chất lượng, tinh thần làm việc đội nhóm.......)

  • Nắm rõ  giờ làm việc techcombank nếu bạn đang tìm việc làm hay cần giao dịch tại đây.

Quyền lợi mà bạn được hưởng từ việc làm hấp dẫn tại Đà Nẵng

- Hưởng lương theo năng lực làm việc thực tế, không phân biệt bằng cấp chuyên môn.

- Có cơ hội làm việc trực tiếp tại Nhật Bản ngắn, trung và dài hạn thông qua các chương trình hợp tác giữa Michelle và đối tác tại Nhật

- Được đào tạo nâng cao về Tiếng Nhật ngay tại công ty. Trợ cấp năng lực tiếng Nhật từ N3 trở lên đối với tất cả Nhân viên (không phân biệt cơ sở đào tạo.)

- Được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ ưu đãi khác của công ty

- Tích lũy một ngày phép năm sau một tháng làm việc - Có ký túc xá ở miễn phí cho tất cả nhân viên

Việc làm hấp dẫn tại Đà Nẵng có địa chỉ làm việc tại đường số 7, KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng bạn có thể nộp hồ sơ ứng viên trực tiếp tại Công ty.

Hi vọng, những tông tin của tuyển dụng việc làm hấp dẫn tại Đà Nẵng ở trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm: 4 câu hỏi phỏng vấn giúp nhận diện được ứng viên xuất sắc