Cụ thể thông tin chi tiết về gói cước V88 của Vinaphone

917 Lượt xem

Đối với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều thì việc đăng ký một gói cước hỗ trợ tiết kiệm chi phí là điều rất quan trọng. Gói cước V88 của Vinaphone là gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ giảm cước phí cuộc gọi giúp khách hàng có thể thoải mái liên lạc với các thuê bao khác, tiết kiệm chi phí sử dụng. Cụ thể về gói cước này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V88 của Vinaphone

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone có thể gọi thoại cho các thuê bao khác với cước phí tiết kiệm hơn.Cụ thể là sau khi đăng ký thành công cước phí gọi thoại sẽ giảm xuống còn 880 đồng/ phút với cả cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng.

Gói cước này phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại ở mức trung bình thấp, còn đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều thì không nên đăng ký sử dụng gói cước này mà nên đăng ký các gói cước cộng thẳng số phút gọi miễn phí vô cùng khủng.

goi-cuoc-v88-cua-vinaphone

gói cước V88 của Vinaphone

Hiện nay nhà mạng Vinaphone cung cấp cho người dùng đa dạng và phong phú các gói cước ưu đãi gọi thoại khác nhau, tùy vào điều kiện hoàn cảnh cũng như nhu cầu sử dụng mà đăng ký một gói cước phù hợp và sao cho hợp lý nhất.

Phạm vi áp dụng gói cước là toàn quốc và dành cho những thuê bao đang sử dụng sim với đầu số 088 đang hoạt động 2 chiều. Đây có thể gọi là một gói cước vô cùng ưu đãi dành cho những thuê bao sử dụng sim đầu số mới như trên.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước V88 của Vinaphone

Khi bạn là khách hàng thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng mà muốn đăng ký gói cước này thì có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

V88 gửi về 900.

+Giá gói cước ưu đãi : 1.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 900  : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi  : 24 giờ tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Một số điều khách hàng cần lưu ý với gói cước V88 của Vinaphone

-Khi các bạn nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì nên khởi động lại điện thoại của mình để ưu đãi cập nhật một cách nhanh chóng nhất.

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính, nên khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính nhiều hơn cước phí trước khi tiến hành soạn tin nhắn đăng ký.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động giống như một số gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Vinaphone.

-Khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nữa thì các bạn chỉ cần hủy gói cước đi để tránh lãng phí, thông qua cú pháp :

HUY V88 gửi tới 900

Khi khách hàng hủy thành công gói cước này thì những ưu đãi cũng sẽ bị xóa bỏ.

goi-cuoc-v88-cua-vinaphone-1

gói cước V88 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết trên chắc hẳn khách hàng đã nắm thêm được khá nhiều thông tin về gói cước V88 của Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và có những giờ phút trò chuyện thật vui vẻ.