Công việc hot nhất ở Đồng Nai

566 Lượt xem

Bạn vẫn sinh sống ở Đồng Nai và cần tìm việc nhanh để có thể cải thiện chất lượng cuộc sống? Bạn hãy thử những công việc làm nhanh mà hệ thống tìm việc làm chúng tôi tổng kết được sau đây để có thể xem có phù hợp với mình không nhé.

Quản gia

Đây cũng chính là công việc muốn thời gian cố định đến nấu nướng và dọn dẹp bạn sẽ có lương khoảng 25k /tiếng. Nếu như các bạn muốn làm giúp việc full time mức lương của các bạn sẽ giao động khoảng 5-7 triệu. Tuy nhiên lúc mà tìm việc làm giúp việc toàn thời gian bạn sẽ phải tại chung cùng chủ nhà và một tháng chỉ được nghỉ chừng 2 ngày.
Mặt khác giúp việc toàn thời gian cũng cũng chính là công việc ở Đà Nẵng vốn nhàn hạ bởi vậy không cần khi mà nào cũng sở hữu công việc cho bạn làm, hơn nữa mức lương cũng tương đối ổn định còn chưa tính tiền thưởng thêm.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Đặc trưng công việc có nhu cầu nói thực sự nhiều cũng chính là dễ dàng cho những người nào tìm việc làm tại Đà Nẵng có kỹ năng mềm tốt. Nó cũng chính là một trong mọi xu hướng tìm việc được ưa chuộng của mọi bạn sinh viên. Không mất thời gian cả ngày, có thể làm việc về ca, việc làm chăm sóc khách hàng là công việc nhẹ nhàng, lương cao từ 5-6 triệu/ tháng trong 5 tiếng làm việc là các ưu điểm lớn của việc làm Telesale. Nhưng từ công việc này trước đấy các bạn phải trải nghiệm việc trong vòng 2 tháng và nhận 70% lương. Hãy cố gắng theo nơi đó lên cùng để có thể tìm được cho mình công việc ổn định nhé.

 

tim viec

 

 

Nhân viên kinh doanh

Đây chính là công việc yêu cầu sự nhiệt tình cũng sẽ là cơ hội tốt giúp các bạn thành công nhanh chóng. Lúc mà thị trường thương mại càng ngày càng phát triển lớn mạnh thì nhu cầu sử dụng cũng ngày một cao, chính vì thế vậy tìm việc làm nhân viên kinh doanh trở thành nghề siêu hot mang lại cho người làm mọi khoản thu béo bở. Bên cạnh việc được nhận lương cứng tại các công ty xí nghiệp, tiền lợi nhuận hợp đồng mà khi mà làm nhân viên kinh doanh bạn còn nhận được khoản lớn tiền hoa hồng theo mọi giao kèo ngoài giờ hành chính nữa. 

Đây là một trong những công việc đang thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều ứng viên tìm việc bởi nhu cầu tuyển dụng của các công ty với vị trí này là rất lớn, nếu bạn cũng là một trong số đó hãy tìm ngay cơ hội việc làm kinh doanh phù hợp với mức lương hấp dẫn TẠI ĐÂY

Nhận đồ về làm thêm tại nhà

Trong mọi năm quanh đây công việc này thu hút một số lượng lao động tìm việc nhanh vô cùng lớn. Bởi nhu cầu thị trường ngày một lớn mà các công ty tư nhân không dễ tuyển thực sự nhiều nhân lực phải đến họ thường tuyển sinh viên làm thêm những ngày giáp tết làm bán thời gian tại nhà hoàn thành 1 số công đoạn sản phẩm thủ công thí dụ như: giá trúc, tre gấu bông, mành treo, nhặt chỉ,... cùng công việc này bạn chỉ có nhu cầu lao động chừng ba – 4 tiếng từng ngày không có nhu cầu cố định thời gian làm việc cũng không có nhu cầu sở hữu kinh nghiệm về lĩnh vực này. Đó là dịp làm các bạn tăng cao thu nhập cải thiện chất lượng sống, tiền lương sẽ ăn về sản phẩm vẫn nên đến càng chăm chỉ đãi ngộ của các bạn càng cao.
Theo những xu thế tìm việc làm thêm tại Hồ Chí Minh qua đây của công ty chúng tôi mong bạn sẽ sở hữu công việc thật dễ dàng.