Cơ hội việc làm nhân sự tại Đà Nẵng hấp dẫn

909 Lượt xem

Có thế thấy với nhu cầu tuyển dụng đông đảo như hiện nay, cơ hội có việc làm nhân sự tại Đà Nẵng là một trong những nhu cầu cần thiết của cả doanh nghiệp cũng như ứng viên việc làm nhân sự tại Đà Nẵng. Hiện Công ty Cổ phần Phát triển kinh doanh Thịnh Phát đang cần tuyển vị trí này. Bạn theo dõi bài viết để biêt thêm thông tin chi tiết nhé.

Việc làm nhân sự tại Đà Nẵng mô tả về công ty cổ phần Phát triển kinh doanh Thịnh Phát

Tên công ty: Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Thịnh Phát

Với số lượng nhân viên là từ 500 đến 999. Công ty là đối tác chiến lược của VPBank từ đó góp phần đưa VPBank trở thành một trong những Ngân hàng hàng đầu Việt Nam. VPBank là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử thành lập của ngân hàng. Từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng, triển khai chiến lược chuyển đổi một cách toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này VPBank đã đặt mục tiêu trở thành một trong năm ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong ba ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu và sứ mệnh đó, VPBank tuyển dụng rất nhiều nhân viên, và là sự lựa chọn của rất nhiều ứng viên có chuyên môn liên quan ứng tuyển, tham khảo thêm cách viết CV VPBank tại đây: https://timviec365.vn/cv365/cv-vpbank.html .Hiện nay công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Thịnh Phát đang tuyển việc làm tại Đà Nẵng vị trí nhân sự cho các bộ phận nên đây sẽ là cơ hội cho bạn nếu tự tin vì khả năng của mình.

Do vậy, hiện Công ty cần tuyển vị trí nhân sự đặc biệt là việc làm nhân sự tại Đà Nẵng.

  • Xem thêm mẫu đề xuất nhân sự cho nhân viên phụ trách nhân sự mới nhất.

viec-lam-nhan-su-tai-da-nang

Cơ hội việc làm nhân sự tại Đà Nẵng hấp dẫn cho bạn?

Mô tả chi tiết công việc việc làm nhân sự tại Đà Nẵng

Để đảm bảo các kế hoạch cũng như mục tiêu phát triển của công ty, việc làm nhân sự tại Đà Nẵng sẽ thực hiện các việc sau:

- Thực hiện tất cả việc tuyển dụng các vị trí Công ty đang cần tuyển
- Đăng tin tuyển dụng trên các trang mạng xã hội, mạng việc làm và mối quan hệ.
- Book lịch phỏng vấn và sàng lọc ứng viên,
- Phỏng vấn ứng viên
- Thực hiện việc làm hợp đồng và đánh giá nhân viên
- Quản lý hồ sơ nhân viên
- Hỗ trợ tạo email và code cho nhân viên. Chấm công
- Thực hiện tất cả các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm việc làm nhân sự qua các website hỗ trợ tìm việc làm như Timviec365.vn, có thể tạo luôn CV xin việc hành chính nhân sự tại đây: https://timviec365.vn/cv365/cv-hanh-chinh-nhan-su, các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng xu hướng và yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Vị trí nhân sự này sẽ làm việc tại chi nhánh của công ty tại Đà Nẵng.

Các kinh nghiệm hay kỹ năng chi tiết, yêu cầu khi tìm việc làm nhân sự tại Đà Nẵng:  Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các ngành liên quan. Có hai năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương và cẩn thận, chăm chỉ, tiếp thu công việc nhanh. Giao tiếp tốt, chịu áp lực công việc tốt. Với những kỹ năng trên bạn có thể có việc làm nhân sự tại Đà Nẵng một cách dễ dàng. Với những người đã có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công sau nhiều năm làm việc trong ngành nhân sự, muốn chuyển đến môi trường làm việc mới, hay bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm những lưu ý khi viết CV trưởng phòng nhân sự tại đây: https://timviec365.vn/cv365/nhung-luu-y-quan-trong-trong-mau-cv-truong-phong-hanh-chinh-%E2%80%93-nhan-su.html

Thông tin liên hệ: Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty. Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp

-Tên liên hệ trực tiếp: Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Thịnh Phát

 Địa chỉ: Tầng 8 toà nhà AC ngõ 78 phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy , Hà Nội , Việt Nam

-Nhận hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Đà Nẵng bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt.

-Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 01/10/2017

Như vậy với thông tin trên, những bạn đang có nhu cầu việc làm nhân sự tại Đà Nẵng có thể tham gia ứng tuyển.