Nếu bạn là sinh viên tại Đà Nẵng, bạn đang muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng vừa để kiếm thêm thu nhập và học hỏi được nhiều kĩ năng sống, nhưng lại chưa biết tìm việc làm thêm bán thời gian nào phù hợp. Vậy những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một công việc ưng ý.

Cộng tác viên, hướng dẫn viên du lịch

Vì Đà Nẵng là thành phố của du lịch, các văn phòng du lịch mọc lên như nấm, việc làm thêm như công tác viên du lịch, sẽ rất thích hợp cho các bạn sinh viên ngành du lịch.

Ưu điểm việc làm thêm này sẽ tạo cơ hội cho bạn đi nhiều nơi, khám phá được nhiều vùng đất mới đặc biệt việc làm thêm này sẽ giúp bạn linh hoạt trong giao tiếp.Nhưng đây cũng là một nhược điểm nếu các bạn có ít kiến thức về văn hóa địa phương hay không biết thêm một ngôn ngữ nước ngoài khác.

Nhân viên bồi bàn, oder trong các quán cà phê

Bạn cũng chẳng gặp khó khăn gì nhiều khi muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng với vị trí này, bạn biết đó du lịch được coi ngành mũi nhọn tại thành phố xinh đẹp này, du lịch phát triển kéo theo đó là cac ngành dịch vụ cùng thế mà phát triển theo, ngày càng nhiều khách sạn, quán cà phê mọc nên để phục vụ khách du lịch.

Việc làm thêm này cũng khá là nhẹ nhàng, không đòi hỏi về chuyên môn lại giúp bạn kiếm thêm thu nhâp và đem lại cho bạn nhiều kĩ năng. Tìm việc làm tại Đà Nẵng cũng không quá khó phải không các bạn, nhưng bạn cũng cần xem thêm 3 lưu ý bạn nên nhờ khi tìm việc tại Đà Nẵng nhé, những lưu ý đó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong những việc làm khác đó.

 

 

Những năm trở lại đây du lịch Đà Nẵng được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biến đến

Nhân viên phục vụ homestay

Thay vì chọn những nhà nghỉ hoành tráng, hay khách sạn cao cấp, khách du lịch lại thích được trải nghiệm sống ngay tại nhà của dân địa phương. Đơn giản vì họ muốn có góc nhìn gần gũi hơn về không gian sống, về bản sắc văn hóa vùng miền đúng nghĩa. Xu hướng mới nổi này đang khiến cho trào lưu kinh doanh homestay trở nên nở rộ, và phát triển.

Điều này càng chính tỏ tìm việc làm tại Đà Nẵng không có gì khó khăn cả, mà rất dễ đàng khác, quá nhiều dịch vụ tại Thành phố xinh đẹp này, thì càng cần nhân sựu để đáp ứng. Loại hình kinh doanh Homestay này cũng cần rất nhiều nhân sự vì vậy tìm một việc làm thêm trong ngành này là điều lựa chọ đúng đắn.

Việc làm thêm này cũng không quá khó khăn và vất vả, bạn chỉ cần có sự hướng dẫn là sẽ làm được ngay. Công việc chính của bạn là dọn dẹp nhà của, sắp xếp dồ dung lại gọn nghàng, ngăn nắp để tiếp những đoàn khác mới. Chẳng có gì thú vị hơn khi được làm việc mà mình thích và được sống trong một thành phố xinh đẹp phải không.

 Nếu bạn không thích những việc làm thêm trên bạn hoàn toàn có thể Khởi nghiệp với số vốn 10 triệu đồng khi đi làm tại Đà Nẵng

Hi vọng, những chia sẻ tìm việc làm tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tìm được những việc làm thêm phù hợp bạn. Chúc các bạn thành công!.