Sử dụng hồ sơ CV Infographic để tìm việc làm tại Đà Nẵng hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên nó không thể hoàn toàn thay thế được hồ sơ truyền thống. Trong một vài tình uống tìm việc làm tại Đà Nẵng bạn vẫn cần phải dùng hồ sơ truyền thống. Sử dụng hồ sơ Infographic trong trường hợp khi nhà tuyển dụng muốn vị trí của bạn đang tuyển có một cái gì đó mới mẻ.

Hồ sơ xấu sẽ có ấn tượng không tốt khi tìm việc làm tại Đà Nẵng

Để có được một hồ sơ Infographic khi xin việc không phải là điều dễ, nếu hồ sơ xấu nó có thể không phản cảm với nhà tuyển dụng. Bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những người đã làm qua, không thì trở về làm hồ sơ truyền thống. Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể download ngay các mẫu Infographic hoặc tạo online tại CV Online 365.

Không có trong một số ứng dụng việc làm

Một số trường hợp bạn không nộp hồ sơ online, hồ sơ của bạn sẽ bị giới hạn theo mức định dạng nào đó. Lúc đó hồ sơ Infographic không hề có tác dụng. Bạn nên sử dụng hồ sơ truyền thống để làm được yêu cầu của bên tuyển dụng.

Tính năng trong hồ sơ Infographic

  • Timeline: Sử dụng một hồ sơ Infographic phục vụ tìm việc làm tại Đà Nẵng để hiển thị quá trình làm việc, những dự án đã làm, và những sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của bạn cũng như mục tiêu dài hạn của bản thân được thể hiện như thế nào trong CV.
  • Tài liệu tham khảo: Bạn có thể thu nhập những thông tin từ quản lý, khách hàng, đồng nghiệp trước đây. Bạn có thể thu nhập những bài báo cáo liên quan tới mình theo chiều hướng tích cực sẽ giúp  bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  • Hình ảnh: Hình ảnh bạn có thể dán vào hồ sơ, tuy nhiên bức ảnh đó phải rõ ràng, đẹp mắt.
  • Tiêu đề: Tiêu đề bạn nên viết một cách ngắn gọn nhất về bạn là ai, kèm theo một chút tính cách của mình vào đó.
  • Thống kê: Thống kê những ưu điểm của mình ra bằng con số.
  • Logo: Nếu bạn đã từng làm cho một công ty lớn khi tìm việc làm tại Đà Nẵng thì có thể chèn thêm logo của họ để hiển thị cho mình, điều này sẽ thu hút nhà tuyển dụng và ấn tượng ngay với bạn.

 

 

Tự tạo hồ sơ Infographic

Dù bạn không chuyên về thiết kế thì bạn vẫn có thể tạo ra được một hồ sơ ứng tuyển Infographic để tìm việc làm tại Đà Nẵng bằng một số công cụ như sau:

  • Vizify: Vizify có thể giúp bạn chuyển từ định dạng profile hay văn bản mạng xã hội sang định dạng đồ họa đẹp mắt và chuyên nghiệp mang tính cá nhân. Vizify còn có thể tạo ra định dạng đồ họa cho tài khoản twiter của bạn.
  • Vizualize: giúp bạn tạo ra hồ sơ trực quan nhờ vào thông tin định dạng của tài khoản Linkdln.
  • Re.vu: Thực hiện tạo ra hồ sơ ở định dạng ảnh cho bạn chỉ trong giây lát.
  • Infogr.am:  Sử dụng ứng dụng này cho phép tạo ra hồ sơ Infographic từ bất kỳ dữ liệu nào.

Trên đây là những thông tin về hồ sơ Infographic và cách tạo CV Infographic ấn tượng khi tìm việc làm tại Đà Nẵng. Có cho mình hồ sơ Infographic sẽ có cơ hội tạo ấn tượng đến nhà tuyển dụng hơn.

Lưu ý để viết CV Infographic sáng tạo

Bạn cần biết CV Infographic không phải lúc nào cũng có thể dùng được. Hơn nữa nhiều ứng viên thường tìm cách download các mẫu Infographic free từ trên mạng về và sửa lại. Nếu bạn cũng làm như thế thì sẽ tự đánh mất lợi thế cạnh tranh của mình và gây ra ấn tượng không tốt cho nhà tuyển dụng. Như trong bài viết: https://timviec365.vn/cv365/luu-y-viet-cv-infographic-thu-hut-sang-tao.html đã liệt kê rất đầy đủ những yếu tố cần thiết để làm nên một bản CV Infographic thành công. Bạn nhớ nghiên cứu thật kỹ nhé!