5 Website đi đầu trong thiết kế cv hiện nay.

2145 Lượt xem

Ngày xu thể tuyển dụng đang ngày càng được nhiều nhà tuyển dụng áp dụng và  việc sử dụng hình thức tuyển dụng này thì buộc ứng viên phải có một bản cv xin việc đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc online. Chính vì vậy để có một bản cv xin việc ấn tượng là điều mà bất kỳ ứng viên nào cũng mong muốn. Không những thế, có hàng nghìn mẫu CV mới ra mắt khiến ứng viên đứng giữa một rừng CV đẹp. Những mẫu CV theo ngành nghề dành riêng cho ứng viên. Giờ đây, với những tin tuyển dụng việc làm giáo viên, kế toán, quản trị kinh doanh, ứng viên không còn phải quá lo lắng nữa. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết 5 Website đi đầu trong lĩnh vực cv hiện nay để sở hữu cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Top 5 website thiết kế cv xin việc đỉnh nhất hiện nay

1.     DesignBold

Điểm  nổi bật của DesignBold đó chính là thiết kế cv, logo chuyên nghiệp hỗ trợ cho người dùng bộ sưu tập hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh phù hợp cho cả những ứng viên mới ra trường lẫn ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc. Những ưu điểm mà DesignBold website hỗ trợ thiết kế đồ họa đơn giản mà hiện đại, sở hữu hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh, một khi đã tải hình ảnh nên hình ảnh đều đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên website này sẽ phù hợp với dân thiết kế nhiều hơn một số ứng viên khác và thiên về thiết kế cv hơn.

 

top5 trang web thiết kế cv đỉnh nhất hiện nay

2.     Timviec365.vn

Đến với timviec365.vn thì khác người dùng không cần phải thiết kế mà chỉ cần chọn những mẫu thiết kế đã được thiết kế sẵn sao cho bạn thấy ưng ý và mẫu cv đó phù hợp với vị trí mà bạn ứng tuyển.

Những ưu điểm khi tạo cv xin việc tại timviec365.vn đó là

  • Hỗ trợ ứng viên tạo và tải cv xin việc với  5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung và tiếng việt là tiếng mặc định ở tất cả các mẫu cv.
  • Định dạng các mẫu  cv bằng pdf, hình thứ này giúp cv của bạn hạn chế tối thiểu việc sai phông chữ và làm cv của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Phân loại các mẫu xin việc theo ngành nghề
  • Tạo và tải cv xin việc hoàn toàn miễn phí

Tại timviec365.vn, ứng viên có thể tìm việc làm marketing hay bất kì ngành nghề nào đang hot hiện nay chỉ trong một nốt nhạc. Với những thao tác hết sức đơn giản đã giúp cho ứng viên có được một sự chuẩn bị tốt nhất, tìm kiếm được việc làm phù hợp nhất.

 

Timviec365 Trang web đi đầu trong thiết kế cv chuyên nghiệp

3. Smartcv

Smartcv là dịch vụ website giúp người dùng thiết kế các mẫu cv và tạo hồ sơ xin việc trong vòng 3. Hơn nữa khi tạo Cv online tại Smartcv bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều mẫu cv khác nhau như cv xin việc theo ngành nghề.

 

4. VisualCV

Visual CV là một trang web nước ngoài, vì vậy những mẫu cv xin việc tại Visualcv hầu hết được thiết kế theo phong cách nước ngoài, ưu điểm này sẽ phù hợp cho những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc tại các tập đoàn nước ngoài.

Visual CV cũng là nơi thích hợp để tìm kiếm các CV tiếng Anh chất lượng nhất.

 

5. Vizualize.me

Vizualize.me cũng là một trong website nước ngoài và website này sẽ thiên về tạo các bản Resume dưới dạng Infographic và cho phép người dùng sử dụng các biểu đồ, dữ liệu để có thể xây dựng lên một bản cv xin việc độc đáo.

  • Với những địa chỉ này hy vọng bạn sẽ tạo cv tiếng anh một cách chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm được vị trí việc làm mà bản thân mong muốn nhất.

Trên đây là top 5 web thiết kế CV chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí, hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một công cụ hỗ trợ tạo và tải cv xin việc chuyên nghiệp đốn gục nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công.