3 lưu ý bạn nên nhớ khi tìm việc làm ở Đà Nẵng

2101 Lượt xem

Làm sao để bạn có thể xin việc làm ở Đà Nẵng nhanh chóng nhất. Một số lưu ý khi xin việc tưởng như đơn giản nhưng bạn lại không biết về nó. Hãy bỏ ra chút thời gian để đọc 3 lưu ý khi xin việc làm ở Đà Nẵng ngay sau đây.

Đọc kỹ thông báo nhà tuyển việc làm ở Đà Nẵng

Bạn có thể vào những trang tìm việc mà đọc kỹ thông tin về nhà tuyển dụng việc làm ở Đà Nẵng, vị trí công việc tuyển dụng ra sao, chế độ ở đó thế nào,… thực hiện điều này sẽ giúp bạn chọn được công việc làm ở Đà Nẵng phù hợp với mình.

  • Bạn đang ở Đà Nẵng và mong muốn tìm kiếm một công việc lái xe ôm thì hãy liên hệ ngay với  tổng đài grab Đà Nẵng để nhận hỗ trợ trong quá trình đăng ký cũng như những thông tin cụ thể nhất về việc làm dành cho bạn.

Gọi điện cho nhà tuyển dụng

“Alo! Công ty mình đang tuyển nhân viên ạ”.

“Đúng rồi, bạn muốn tuyển vào vị trí nào”

“Em thấy bên mình đăng tuyển nhân viên nên cũng muốn hỏi bên mình đang tuyển vị trí nào thế?”

Nhiều nhà tuyển dụng việc làm tại Đà Nẵng đã gặp không ít những trường hợp này, lúc đầu họ có thể ngạc nhiên và sẽ cho rằng bạn không nghiêm túc trong việc tìm việc. Bạn cũng cần biết rằng một doanh nghiệp họ có thể tuyển nhiều vị trí khác nhau vì vậy khi hỏi họ qua điện thoại bạn nên tập trung nói về vị trí việc làm ở Đà Nẵng mình đang quan tâm như vậy vừa tiết kiệm thời gian cho bạn là vừa tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 

3 lưu ý bạn nên nhớ khi tìm việc làm ở Đà Nẵng

 

  • Tìm hiểu định nghĩa chính xác nhất về thủ tục là gì? cũng như những vấn đề pháp lý xoay quanh được đăng tải mới nhất ngay trên trang thông tin tổng hợp việc làm Timviec365.vn.

Khi gửi gmail ứng tuyển

Khi gửi CV qua email ứng tuyển nhiều bạn hay mắc phải một vài lỗi ví dụ như:

_Mai gửi không có tiêu đề hay tiêu đề không đúng trọng tâm, thiếu thông tin.

_Gửi qua emai với thư với nội dung trống, hay nội dung đứt đoạn, điều này làm nhà tuyển dụng khó chịu.

_Gửi CV như thông tin quá ít, ngay cả những thông tin cơ bản nhất để nhà tuyển dụng liên hệ với bạn như gmail, số điện thoại cũng không có.

_Viết trong tiêu đề và nội dung nhưng không dán kèm CV.

Khi viết xong CV hồ sơ ứng tuyển bạn nên đọc lại thông tin một lần nữa cho chính xác nhất, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội được nhận đi phỏng vấn hơn.

Trên đây là 3 lưu ý khi xin việc làm ở Đà Nẵng. Hãy lựa chọn cho mình công việc phù hợp và viết CV làm sao để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng nhất.